Cửa hàng thực dưỡng

AGE Essentials - Viên uống thảo dược tăng cường tuổi thọ

Cập nhật1805
0
0 0 0
Viên uống thảo dược tăng cường tuổi thọ (AGE Essentials) là thế hệ viên uống mới, 100% từ thảo mộc thiên nhiên có tác dụng điều dưỡng và cải thiện sức khỏe dựa trên một số lượng lớn nghiên cứu lâm sàng và thực hành, kết hợp với các kết quả nghiên cứu khoa học mới nhất và công nghệ điều chế dược phẩm công nghệ cao hiện đại. Chúng tôi đã tích hợp các thành tựu to lớn trong việc dưỡng sinh và kéo dài tuổi thọ từ thời cổ xưa và hiện đại; lựa chọn và sử dụng các thảo dược quý, chất lượng cao; đồng thời áp dụng phương pháp chiết xuất công nghệ cao, tăng cường nồng độ và hàm lượng. Hiệu lực viên uống đầy đủ và tác dụng toàn diện, giúp cải thiện sức khỏe tổng thể.
AGE Essentials - Viên uống thảo dược tăng cường tuổi thọ
Viên uống  AGE Essentials được nghiên cứu và phát triển bởi nhà nghiên cứu G&W AUST. Cơ quan này được thành lập vào năm 1996, hội tụ một đội ngũ nghiên cứu chất lượng cao do Bác sĩ - Tiến sĩ Hu GuoRang, thuộc Đại học Sydney, đứng đầu. Bác sĩ Hu và cộng sự dựa trên sự kết hợp giữa tinh hoa y học cổ truyền và công nghệ y học hiện đại; hội tụ các thành tựu từ phương Đông và phương Tây để chuyên tâm nghiên cứu ra loại viên uống thiên nhiên để củng cố sức khỏe và hỗ trợ các bệnh phức tạp mãn tính. Sau hơn 20 năm nỗ lực không ngừng nghỉ, Bác sĩ Hu và đội ngũ nghiên cứu của ông đã đạt được kết quả rõ rệt trong việc nghiên cứu ra các loại viên uống mới 100% thiên nhiên có tác dụng: chống dị ứng, điều hòa lipid máu và đường huyết, bảo vệ sức khỏe tim mạch, điều chỉnh và tăng cường chức năng miễn dịch, trì hoãn lão hóa, tăng cường sức khỏe nam giới, giảm viêm khớp, mụn trứng cá, đau đầu, đau nửa đầu, chóng mặt, mất ngủ, cải thiện và tăng cường trí nhớ... Đặc trưng của các sản phẩm này là có các thành phần hoạt chất rõ ràng, hàm lượng hiệu quả cao, ổn định và nằm trong tầm kiểm soát, hiệu quả chữa bệnh rõ ràng, tính an toàn cao, đồng thời sử dụng đơn giản và thuận tiện. Do đó chúng rất phổ biến và được mọi người đón nhận.

THÀNH PHẦN THẢO DƯỢC THƯỢNG HẠNG
Viên nang AGE Essentials chứa các thành phần hoạt chất và tinh chất được chiết xuất từ các loại thực vật sau:
NHÂN SÂM, ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO, LINH CHI, HOÀNG KỲ, TIÊN LINH TỲ ( DÂM DƯƠNG HOẮC), BẠCH QUÀ, PHỤC LINH, CÂU KỶ TỬ, NGŨ VỊ TỬ, ĐỊA HOÀNG, NGƯU TẤT, HỒNG CÂN, TRỊ MẪU, BA KÍCH THIÊN, BẠCH THƯỚC, BACH TRUẬT, THƯƠNG TRUẬT, CAM THẢO...

KÊT HỢP ỨNG DỤNG TRUYỀN THỐNG VÀ CƠ SỞ KHOA HỌC HIỆN ĐẠI
  • Sản phẩm này chứa các loại dược liệu quý hiếm bổ dưỡng đã được sử dụng an toàn trong hàng ngàn năm lịch sử. Các ứng dụng truyền thống và nghiên cứu hiện đại đã chỉ ra rằng: sản phẩm này có tác dụng bảo vệ, chăm sóc sức khỏe tốt cho người trung niên và người già.
  • Nhiều nghiên cứu dược lý hiện đại và thực hành lâm sàng đã chỉ ra rằng: Thường xuyên dùng Nhân Sâm, Đông Trùng Hạ Thảo, Linh Chi Phục Linh, Tiên Linh Tỳ, Hoàng Kỳ, Câu Kỷ Tử, Bạch Truật, Ba Kích Thiện...có thể giúp tăng cường thể chất, cải thiện tình trạng sức khỏe toàn bộ cơ thể, trì hoãn quá trình lão hóa, nâng cao chất lượng tuổi thọ.
  • Y học hiện đại đã chứng minh rằng: Chức năng miễn dịch bị giảm thấp và rối loạn có thể dẫn đến bệnh tật và suy nhược. Các thành phần Tiên Linh Tý, Nhân Sâm, Đông Trùng Hạ Thảo, Linh Chi, Câu Kỷ Tử, Hoàng Kỳ, Ba Kích Thiện, Phục Linh, Bạch. Truật trong sản phẩm có tác dụng rõ rệt trong việc điều chỉnh và tăng cường khả năng miễn dịch, và có thể nâng cao khả năng chống oxy hóa, loại bỏ các tế bào gốc tự do từ đó có thể giảm hàm lượng tế bào gốc tự do, do đó đóng vai trò trì hoãn lão hóa, tăng cường cơ thể, tiêu tán bệnh tật, chăm sóc sức khỏe và tuổi thọ.
  • Nghiên cứu đã chỉ ra rằng : Bạch Quả, Nhân Sâm, Ngưu Tất trong sản phẩm này có thể cải thiện lưu thông máu; Ngũ Vị Tử, Linh Chi, Phục Linh có tác dụng bình tâm an thần, loại trừ căng thẳng; Nhân Sâm, Bạch Quả, Tri Mẫu có thể cài thiện và tăng cường trí nhớ; Bạch Truật, Phục Linh có chức năng điều chỉnh và cải thiện tiêu hóa.
  • Thương Truật, Câu Kỷ Tử và Địa Hoàng có truyền thống được sử dụng để hỗ trợ thị lực.
TÁC DỤNG VƯỢT TRỘI
  • Thúc đẩy chuyển hóa năng lượng và tăng cường chức năng.
  • Điều hòa và tăng cường chức năng miễn dịch.
  • Hỗ trợ hồi phục sau bệnh.
  • Thúc đẩy lưu thông máu.
  • Cải thiện chất lượng giấc ngủ.
  • Nâng cao và cải thiện trí nhớ .
  • Điều chỉnh và cải thiện chức năng tiêu hóa.
  • Giảm thiểu mệt mỏi và giúp nâng cao sức khỏe tổng thể.
  • Tăng cường thị lực.
  • Chống oxy hóa, chống lão hóa, chăm sóc sức khỏe và loại trừ bệnh tật.
  • Giúp bạn sống lâu hơn, tận hưởng cuộc sống. Hoàn toàn từ thiên nhiên.
LIỀU LƯỢNG CỦA NGƯỜI LỚN
Uống 1-2 viên mỗi lần, 2 lần một ngày và uống sau bữa ăn.

ĐỢT DÙNG
Một đợt dùng kéo dài khoảng 2-3 tháng. Có thể căn cứ theo hoàn cảnh của mỗi người thực hiện một hoặc nhiều đợt dùng

TÍNH AN TOÀN VÀ CHẤT LƯỢNG
  • Lựa chọn sử dụng dược liệu 100% thiên nhiên quý giá có lịch sử sử dụng lâu dài, có hai tác dụng làm viên uống hỗ trợ và thực phẩm chức năng.
  • Kiểm tra nghiêm ngặt, hàm lượng thành phần hoạt chất ồn định và đáng tin cậy, không có dư lượng thuốc trừ sâu và ô nhiễm kim loại nặng.
  • Được sản xuất tại nhà máy thuốc lớn theo tiêu chuẩn GMP của Úc.
BẢO QUẢN
Sản phẩm này có độ tinh khiết cao, bột chiết xuất cô đặc cao và có tính hút ẩm cao. Vì vậy, nhớ đậy chặt nắp chai sau khi lấy viên uống để tránh hút ẩm và bảo quản ở nơi khô ráo dưới 30°C

ƯU ĐIỂM CỦA VIÊN NANG PROFOMAX - AGE ESSENTIALS
  • Tích hợp tinh túy của y học cổ truyền, công nghệ điều chế dược phẩm hiện đại và thành quả nghiên cứu khoa học mới nhất.
  • Tác dụng đồng thời của 18 vị đơn dược kép với chủ yếu là các loại dược liệu quý hiếm bổ dưỡng như: Nhân Sâm, Đông Trùng Hạ Thảo, Linh Chi. Trong y học Trung Hoa, chúng có tác dụng bổ sung khí huyết và nuôi dưỡng máu: bổ âm, bổ thận, lá lách và dạ dày, có tác dụng an thần. Có tác dụng da hệ thống, đa liên kết, đa mục tiêu, làm cơ thể nhận được nhiều lợi ích hơn và toàn diện hơn, cũng như cho hiệu quả đáng kể hơn.
  • Phối hợp dược liệu hợp lý, dược tính ổn định, người già yếu đều có thể sử dụng và dùng trong cả bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông.

Giá bán: 1,350,000 vnđ / hộp
Quy cách đóng gói: 60 viên nang mềm / hộp
Hotline: 0933 072 811 (zalo: Nguyễn Tuấn)
NguồnYhocdinhduong.net
Lượt xem14/08/2021
0 0 0
Chia sẻ bài viết
Trang chủ Liên hệ Tìm kiếm Tài khoản Danh mục
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng